CS first time Mom

Ayus na ba ang isang linggong hinde pagligo simula nung nanganak ka. Mga ilang linggo ba bago maligo ang cs?

2 Các câu trả lời

CS po ako mii bale after 2 days ako naligo kasi sabi ng doktor pwede na ako magfullbath pagkauwi ko.. 2 days kasi ako sa hospital. Naglaga ako ng dahon ng camias pinanligo ko😅

2 days after cs ko rn pinayagan n ko maligo, after malinis ni doc tahi ko and mapalitan ng opsite dressing yung gasa. water proof kasi un kya keri n maligo.