MASSAGE for Preggy Mum Ok or Not??

mga Mumsh, nararamdaman ko na po kc ang pagsakit ng Balakang (sa may bandang pwetan ko) at likod ko, ewan, dahil cguro sa bumibigat na si Baby? or ewan ko po ang cause.. okay lang po ba na ipamasahe ang bandang masakit? or bawal po sating mga preggy? salamat po sa sasagot..

1 Trả lời

May prenatal massage po na available sa selected spa pero ask niyo parin po OB niyo kung pwede. Kasi may pressure points na di pwedeng magalaw habang buntis.