Pagsakit ng bandang balakang at pwetan

Holla! Normal lang po ba yung sumasakit yung bandang likod mo at sa may pwetan kasi nabigla ata sa pagtayo? Wala naman po masakit sa puson ko. 😅 Pwede po ba maglagay ng salonpas sa bandang balakang? Di po ba makaka-affect kay baby?

1 Trả lời

konti lng siguro at wag lagi...normal kc tlga mabilis mangalay at manakit ang lower part ng body

4y trước

naqtanonq po ko sa nakakatanda sa akin Sav naman po saken baka mababa daw matres ko Sav ko hnd kako ehh madalas po kasi masakit likod ko bandang malapit sa pwetan