Kirot or parang masakit na ewan

Normal lang po ba na parang may kirot na something sa bandang puson, pero nawawala naman po and tolerable naman. 30weeks preggy

7 Các câu trả lời

Same feeling moms. Knina umaga pag gising ko ganyan din pakiramdam ko.. Sumasakit puson na parang mag kaka mens pera tolerable pa nman di sobrang sakit may pain lang tlga then na wawala din nman.. #30Weeks din po Ako.. its normal po ba??

5y trước

Yes po, parang magkaka mens nga po yung feeling, until now masakit parin po ba yung sa inyo? Di po kayo nagpunta Ob?

Ramdam ko din yan minsan sa my pempem ko parang my tumutusok pa magalaw na kasi si baby 😊

4y trước

Mam sa ibabaw po ba ng pempem mo my prang tumutusok? Feeling ko kc gnyn din nrrmdmn ko

If nawawala if pinahinga, it's totally normal. Ang bigat na kasi ni baby. 😁

it can just baby kicking or nakapatong sa nerve just move move mawawala rin

5y trước

Parang nafeel ko den yan momsh last week. Medyo nagpigil kc aq ng wiwi nung umaga, tsaka medyo malayo nalakad ko. Hirap iexplakn, ung parang masakit na naninigas ung puson, na parang malalaglag pantog. Pero nagwiwi aq medyo nwala ung sakit.

Ganyan din sakin kumikirot na parang masakit peru nawawala din naman

Mommy baka contractions na iyan. Inote mo po yung interval ng kirot ha.

5y trước

Pabalik balik lang po eh, tho hindi nagtatagal yung kirot

Yes po it's normal