Need advice.

Mga mumsh, magiging masama ba kong mommy kung ayaw ko na makisama sa tatay ng anak ko? Kung ayaw ko na sya ipakilala sa anak ko? Puro pasakit nalang kasi binibigay nya sakin simula ng magbuntis ako. Hndi pa man lumalabas anak ko niloloko na ko, gusto ko na sya layuan pero gumagawa sya praan pra makausap ko ulit sya, magiging okay sya tapos uulit na naman sya.. Tapos iba ung pnapakita nya sakin kesa sa pinaparamdam nya sakin, halos walang pakelam sa anak ko. Takot lang kasi sya mag isa kaya nya ayaw ako pakawalan, ?? Ayaw ko na sana ipakita anak ko sknya paglabas kasi ayoko masaktan at madisappoint ung anak ko. Sobra sobrang pahirap at pasakit nalang ?

23 Các câu trả lời

Mamshy, gago din ang tatay ng anak ko. Sobrang gago. Pero ni minsan di ko naisip na itago sa kanya. Ayokong idamay ang bata sa galit or inis ko sa kanya. At may mga lalaki din naman na gago bilang asawa/boyfriend pero iba kapag sa anak na.

Ikaw lng po mommy ang mkkpgdesisyon kung ayaw mo makisama sa tatay ng anak mo. At kung nkpgdecide ka nga na ayaw mo wag mo ipagkait anak niyo sa knya. Kung gusto niyang maging tatay, ibigay mo yun para sa anak niyo.

mamsh, hanggat maari umiwas ka sa nakakapagpastress sayo. If sa tingin mo makakabuti na lumayo na sa tatay ng anak mo. Do it. isipin mo ang kapakanan ni baby. Everything will be okay. 🙂

naku wag muna sis walang kwenta kung ganun talaga partner mo ipaliwanag mo nalang kay baby mo pag malaki na maiintindihan nya naman yu.

ipakilala mo pa din kay baby mo lalo na pag me isip na sya. pero yung sa pakikisama mo kung hindi mo na talaga kaya.. wag mo na ipilit..

isipin ang baby. let go si naka buntis sayo. pra bawas stress mommy. di kawalan yang ganyang lalake. gnyan dn ako now eh

Ganyan din naiisip ko ngayon momsh, sobrang stress narin ako, kada gabi nlang ako umiiyak.

Hugs mommy!! Think of yourself and your baby above all and it will clear your mind to decide

just pray. and wag masyadong stress. malalagpasan mo rin yan :)

ramdam q toh 😢