Waiting.....

Mga Mumsh ano ginawa nyo para bumaba na si baby? 38w na ko 3cm padin tapos floating pa si baby. need ko na manganak aalis kasi OB ko next week hanggang katapusan. Thanks!

6 Các câu trả lời

Samedt tayo ng situation mamsh last Oct. 25, ganan den ako tapos nanganak ako via NSVD nung Oct. 28, ginawa ko kumaen ng pineapple tapos inom ng juice naden tapos naglakad ng naglakad tlga ng bongga tapos nagsquat kahit medyo nakakangawit na tlga. Kaya mo yan mamsh. God Bless sa pangnganganak mo. Update mo kame mamsh. 😇😇😇

Meron ako napanood sa youtube momsh na exercise to naturally induce labor. Gagawin ko nga next week eh hehe search mo momsh baka makatulong sayo 🤗

39w3d naman ako ngayon na stock sa 2cm. Floating din baby ko at makapal pa cervix ko.

5y trước

malambot lambot na daw cervix ko sis sabi ni ob anyway goodluck satin

Same, 38wks stock sa 2 cm 😔 sobrang taas pa daw sabi ni ob 😔

lakad lang mamsh, wag squat lalo sya hndi bababa.

More lakad po sis. Squat din