39 Weeks, Di pa Din bumaba si Baby

Hello po Mommies.. ask ko lang po ano ginawa nyo para bumaba na si Baby? I am already at 3cm, very soft na cervix ko, pero floating pa din si Baby. Nagawa ko na mag walking, squats, yoga, Miles Circuit, pineapple juice, buko juice, primrose oil, salabat tea since 37 weeks pero wala pa rin. Ano po ba ibang ginagawa nyo po? Pa advise naman. Thank you... #pleasehelp #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

mmy ano balita ? nakaraos kna po ?

2y trước

wow , congrats mmy , pahinga at pagaling kpa . goodluck sa new journey as a mommy