breast pump

Mga mums, pano ba ang tamang pag breast pump. Dn tamang oras at tamang pagpapadede kay baby. And ilang oras bago mag pump ulit.?dn pag nag pump po ba ok lang magpahinga or derederetso yung 30 min.

2 Các câu trả lời

pag newborn, best kung unli-latch at on-demand ang pagpapadede kay baby para dumami po ang milk. every 2-3 hours po pagpapadede.

4y trước

Magiincrease pa ba milk supply ko kung hindi talaga naglalatch ung baby sakin? Naghahand express ako kaya lang swerte na ung maka 5ml ako sa 2 breasts. Patak lang siya. Kahit anong pilit kasi ayaw niya kasi inverted nipples ko at ilang days kasi nagformula dahil ilang days wlaa pa rin akong milk.

Pag new born daw po isa every 2 hours ang pagpapadede.