boobs

Mga mums, bakit ganun anlaki ng boobs ko peru parang walang laman n milk anlambot niya. Tas feeling ko parang ko prang walang nasisipsip si lo. 1month 20 days

13 Các câu trả lời

May mabibili online mamsh na lactating cookies. Try mo din uminom ng milo(hot) every morning, pati sa ulam po Mag sabaw kayo lagi with malunggay, Or Seafood shell. super effective :)

5y trước

nabasa q po sa article dito na di nmn effective ung lactting cookies kaya better po, water therapy muna, ung sabaw ng malunggay o papaya kaya. . .

malunggay momsh. saka yun panlinis nyo sa boobs nyo yun cotton na sawsaw nyo sa maligamgam na tubig yun kaya nyo yun init. saka mag ulam kayo ng mga may sabaw mainit lagi.

baka po pakiramdam mo lang mamsh wala ka milk. check mo wiwi ng baby mo kung okay naman, kung normal pagwiwi nya indication yun na may nadedede sya sayo

5y trước

Ok nmn po wiwi nya laging puno yung diaper. Feeling ko kasi prang tuyong tuyo boobs ko.

kuha ko cotton balls ..sawsaw mo sa maligamgam na tubig..yung tama lng ang init yung kaya mo .tas dahan2 mu haplos pababa sa boobs mu😊

Unli latch Lang momsh. Then every Dede ni lo inom k Milo. And drink More water din 🙂

Malunggay momshi. Magsabaw ka palagi. Wag muna iinom ng malamig, warm water ka nlng lagi.

5y trước

di po totoo ung effect ng cold water sa pgproduce ng milk eh kasi pinaprocess nmn agad ngdigstve ntin ung watr kaya nging katempratura ng katawan ntin bago pumunta sa iba nting body parts :)

More sabaw sis tapos inom ng madaming tubig. Pag di pa rin effective iMassage mo.

5y trước

Paano ang massage sis?

More sabaw sis, malunggay din. I tried m2 malunggay tea. Effective sakin

Wala pa taalga yan momsh. Wait ka for the next next months.

5y trước

Bakit po yung iba sis kahit wla pa isang buwan lo nila anlakas na ng milk nla.

Inom ka lang ng maiinit na gatas/kape at sabaw sabaw

5y trước

Alin po ba mas effective gatas o milo sis?