breastfeeding

Hi mga mamsh, normal bang hindi pantay ang boobs pag nag breastfeeding? lagi kong napapadede si right kasi parang nde maubos. tas si left parang matutuyo na. bat ganun? #justsharingthoughts #newbiemomhere #thankyou

11 Các câu trả lời

Ialternate boobs niyo po pagpapadede kundi hanggang sa tumigil kayo magbreaatfeed di na siya pantay. Ganyan kasi sa kapatid ko. Nung un laging sa left lang din dumedede lo ko pero pinilit ko talaga siya na maglatch din sa right kaya nagpantay na uli boobs ko although mas mabilis bumigat ung sa left

Same. Pero kapag nalaki na ang isang boob ko, pinapadede ko na si LO dun. Minsan parehas na nawawalan ng laman haha, i mean naliit. Tapos mag recharge ulit siya

Yes. Sakin din mas malaki yung left kasi sa left din lagi dumedede noon yung panganay ko.

thank you mga mamsh. alternate na padede talaga dapat.👍☺️ God Bless to us. 😇

Akin momsh mas malaki ang kanan.yun kase lang dinedehan ng anak ko.

yes. lalo na sakin namimili si baby ng boob hahahha

Yes. Mas malaki dn leftboobs ko compare sa right

Alternate dapat momsh.

Yes