boobi.

Mga mommy sino po naka-experience ng pag liit ng boobs nung 1month na si baby.. Breastfeeding mom po ako. Noong mga 1st week ni baby ang laki po ng boobs ko kasi malakas yung supply ng milk then nawala na yung paninigas ng boobs parang lumiit yung boobs ko nung nag1month na si baby but still breastfeeding pa rin kami. Normal lang po ba yun?

1 Trả lời

Oo kasi mas malakas na ang pag suck nya ng gatas unlike nung Newborn pa lang konti pa lang needs nya kaya di nya pa nauubos...