Medicine

Hi mga mummy sino po umiinom ng gamot na ganito? For juntis only? Ask kolang po kung ok poba ito sakin? 23weeks napo akong preggy. Kanina po kasi nagpabili ako ng multi vitamins sa hubby ko kasi po multi vitamins yung nereseta ng ob ko sakin eh wala po nabili hubby ko so yan po yung binili nya nag tanong naman po sya sa Mercury drug kung ok bato sa buntis sabi ok naman daw yan daw iniinom ng ibang mga buntis kaya yan nalang binili nya kaso natatakot ako inumin kasi di naman nireseta ng ob ko sakin yan. If ever po na pwede kung inumin ok lang poba na pagsabayin ko ang ferrus tsaka yan? Salamat po sa sasagot god bless you all.

Medicine
1 Trả lời

Safe po yan mommy, take mo yan ng morning tapos ung ferrous sa gabi