kahit alin poba dito na calcium inumin ko 5 months pregnant po.

Yung calcium carbonate po galing sa center inumin ko daw yan katulad Ng ferrous at yang Isang calcium naman po binili ko sa mercury drug kaso ibang brand Yan sa nereseta sakin Ng OB ko worried lang po Ako baka po same lang Kase Yan,,,o mas iinumin kona lang po Yung galing sa center?

kahit alin poba dito na calcium inumin ko 5 months pregnant po.
1 Trả lời

Hello. Inumin niyo po yung Calvit, kasi may added vitamin D. Yung Calsisaph kasi, calcium lang. Pero kung nanghihinayang kayo sa gamot pwede niyo naman po ubusin muna yung Calsisaph bago magpalit ng Calvit.

2mo trước

Isa lang po iinomin niyo. Mamili lang po kayo, either ubusin mo muna yung Calsisaph bago magpalit ng Calvit or Calvit na lang iinumin mo.