Bed rest

Hi mga mummy, may kagaya ko po ba dto na bedrest kc po ngspotting po ako knina then ini IE po ako ng OB sabi close naman yung cervix. kaya sabi nya bedrest lang tlga. Nrctahan po aq ng pampakapit. Sobrang worried lang po ako kc may dugo padin.

1 Trả lời

Ako po nagbedrest din ng 1month dahil ngspotting din ako. Pero konti lang ang lumabas tapos hindi na nasundan. Niresetahan ako ng duvadilan ng ob ko 3x a day. Then complete bedrest tlga. Sa higaan na ako kumakaen. Tumatayo lang kapag maliligo at dudmi. Sakripisyo lang tlga para kay baby

5y trước

sakin mam duphaston 10 mg 3x a day for 7days 8 weeks po akong preggy.