Sobrang Confused

Hi mga mummy, ngpacheck up aq sa ob last week sabi nya 6 weeks pregnant aq tas bngyan nya ako ng mga vitamins and pampakapit. kakabalik ko lang ngayon sa ob kc ansakit ng balakang at tagiliran ko. Normal naman yung result tas sabi ni dra.balik daw aq nexmon. to sure na preggy tlga aq. hala medyo nalito naq sa knya. thanks po sa sasagot

1 Trả lời

nagpa TVS kana po mamsh?

5y trước

wala po cnbi si dra.na magpa transv ako basta sabi nya mamsh balik ako nexmon.kc ung ultrasound na sakin is bhay bata plang nkita nya sakin then sabi naman po nya buntis ako 6weeks.