sss

Mga mummssh pa advice kakagaling ko lang sa ss kanina then sabi hindi ako qualified for maternity kase daw late file na ko dapat daw july nakapag file na ko kase nag cut off na sila pwede naman daw ako mag hulog pero dapat daw is April ako manganak para may makuha ako pero hindi pa yun sure kase April 3 due date ko pano pag napaaga yung panganganak ko edi ni piso wala ako makukuha ☹️☹️☹️ cs pa naman ako hindi ko pa alam na juntis akonng july since iregg. ako ☹️☹️

26 Các câu trả lời

Buti kapa sis hindi ko pa kase alam na juntis na ko ng July ☹️☹️ pwede ako mag hulog october to dec. Pero need ko manganak ng april

Sa pagkakaalam ko po para maging qualified dapit may at least 3 contributions ka 12 months backwards before the semester of contingency.

Jusko pano pa kaya ako sis october makakapag pay edi nasa 20k nalang siguro para naman ako nag normal sa 20k haha cs pa naman ako

Sept po ako nagfile ng mat1. Edd ko is october. Qualified ako. Mommy cs ka naman di po ba. Pasched po kayo ng april. If possible.

Oo nga sis. Sa hulog talaga kung mag huhulog ako hangang sa dec napaka liit nalang talaga makukuha ko baka kulang pa pang cs 😂

Hala baka ako din. Bukas po kasi pupunta ki sss. May poko nabuntis feb edd ko. Baka dina ren ako ma qualified

5y trước

Sge sis. Papunta palang ako. Pero nawawalan nako pagasa actually. Pero sana goodnews

Kanina lang din ako nagpasa sis okay naman. Qualified naman. July ako nabuntis march ang EDD ko.

5y trước

Ay sayang oo sis active ako..

Updated ba hulog nio from 2018 to 2019 or ngaun lng kau mag sta-start sana mag hulog?

Ngayon taon sis wala ako hulog last yr ang last hulog ko since na endo ako

Hindi ko po alam sis pero yin ang sabi saken