sss

Mga mummssh pa advice kakagaling ko lang sa ss kanina then sabi hindi ako qualified for maternity kase daw late file na ko dapat daw july nakapag file na ko kase nag cut off na sila pwede naman daw ako mag hulog pero dapat daw is April ako manganak para may makuha ako pero hindi pa yun sure kase April 3 due date ko pano pag napaaga yung panganganak ko edi ni piso wala ako makukuha ☹️☹️☹️ cs pa naman ako hindi ko pa alam na juntis akonng july since iregg. ako ☹️☹️

26 Các câu trả lời

Meaning wala ka pong hulog ngayong year?

Pero existing member ka naman po?

Think positive mummshh

sa lahat daw po ba?

Wala sis. Ngayon year lang

5y trước

Wala pong problem sa filling. Sa hulog po kayo nagkaproblem. Kung april ka po iccs kapag naghulog ka ngayong oct. To dec my makukuha ka pong maternity benefits. Pero kung before april hindi napo pasok yug quarter na yon sainyo.

Cavite sis