asking

Hi mga moshies,ngpaultrasound na ako kanina,so ayaw na ako ppauwin ng doktor kc iligohydramnios na ako kulang ung tubig ni baby halos nasa 1.8cm na lng,ang gsto nlang mngyari e admit ako pra magagamot pa c baby at mamonitor ung heartbeat nya,prang nattakot ako pra sa baby ko.my tendency ba na ppaanakin nla ako?36weeks preggy plang ako

2 Các câu trả lời

Yes po sis. Kung no choice na po baka manganak na po kayo. Mahirap pong irisk yan lalo na si baby ang nakasalalay po. Kaya much better paadmit na po kayo. 36weeks din po ako nanganak. Prayers lang po sis.

5y trước

Ahh..private u pla,ako kc bka government lng ako manganganak e

Yes po para sa safety ni baby nyo po.. Ako po 36 weeks going 37 weeks nung nanganak ehhh.. 4cm na po ako nun.. Pinaaadmit na ako ng ob ko para mamonitor heartbeat ni baby

5y trước

Un nga din sabi sakin ng lleak ako na hndi ko namamalayan,at ang liit ng baby ko dw