haist

Pa vent out lng mga momsh Ang hirap tlaga ung nakikitira s mga in laws ndi k mkagalaw ng gsto mo pti ung napili mong name ky baby pakikialaman p tpos sasabihin ampangit dw eh gsto ko nga mdyo unique pra wla syang kapangalan eh ung suggestion nla npka common nman tpos ung asawa ko wlang pkialam haist gsto ko ng umuwi s amin...mlayo lng kc

1 Trả lời

Wala sila magagawa kase ikaw ang nanay. Ikaw ang magpapangalan kay baby. Nung buntis din ako andame nilang angal sa name ni baby kesho napakahaba daw. Papahirapan ko daw ang bata. Pero wala sila magagawa kase ako ang nanay.