not pregnant (baby boy)

Hello mga moshies nalala nyu pa.po ba ako😊😊 ako po yung humingi d2 thru g.cash kahit pa piso2x😊😊 para samin ni baby ko😊 ako po yung may posibilidad n manganak ng maaga or makunan daw po..dhil sa madalas na pag hilab ng tiyan ko 😔 mga momshie na tumulong po skin para mabili yung gamot namin ni baby..😇 maraming thankyou po😊😘 nakaraos napo kami ni baby😊😊 nanganak n po ako ng aug.14 via normal delivery po😊 3kl po c baby😊😊 maraming salamat din po sa mga nag pray smin ni baby godless po😘😘😘

not pregnant  (baby boy)
2 Các câu trả lời

congrats mommy napaka cute ng baby mo godbless at ingat kyo palagi

congrats sis. ang cute ni baby godbless you 😊