confusing

hello po.. hindi po ba dlikado pag nauuna yung INUNLAN ni baby ,, yung nakakabit sa pusod ng baby.. kasi worring worry kami.. baka di daw ako mag normal delivery.. pero nag pepray naman po ako... na ok lng sana kaming dalawa ng baby qoh... 34weeks na po tummy qoh.. paki sagot lng po.. maraming salamat..

2 Các câu trả lời

hindi po kc pwede mauna lumabas ang placenta momsh. kaya cs po tlga kayo pag ganun. makikita po nyo dun sa report ng ultrasound if low lying or high lying ang placenta. ih eh explain po lahat ni OB yan🙂

5y trước

according sa nabasa ko momsh may possibility daw na as the baby grows mag move up xa, kaya need nyan ma monitor nung sayo. ako every check up inu Ultrasound ako ni OB. Kya kita nya lagi kung san nakapwesto at kung ano na position ni baby☺ Let's pray for a safe delivery for all of us here. Sana no complications at sana mah ih normal delivery natin🙏🙏🙏

yes cs po talaga pag placenta previa or una ang placentang nakaabang, ma cs ka po talaga

5y trước

hindi na po ba yun iikot?