Curious Lang?

Mga momzkie ano ba kadalasan nararamdaman pag baby girl ang pinagbubuntis? Salamat po.. Excited lang

7 Các câu trả lời

Sakin nung pinagbuntis ko baby girl ko hindi ako nagsusuka at hindi rin ako nag crave 😅 tapos hindi ako makali sa bahay kapag wala akong ginagawa 😅 kaya kahit anong makita ko kinukutingting ko tapos kahit malinis na ang bahay namin lilinisin ko pa ulit 😂😂

5y trước

Hahahaha un lang😂😂

nahirapan ako maglihi, laging masakit ulo ko tapos sensitive sa smells. sa boy kong anak, di ko naman naramdaman, parang wala lang pero nahirapan ako manganak. dito sa girl ko nahirapan ako maglihi pero mas magaan nung nanganak ako.

Nahirapan ako maglihi at blooming daw ako, but based on my ultrasound yesterday it's a boy. D totoo ung mga sbi sbi.haha

Maselan po pag lilihi 😅🤔? Baby grl saken mahlig aq mag ayos nun blooming daw

Medyo hirap sa paglihi po, tas sa right ko siya palagi nagalaw..

Mas matindi ang morning sickness, nagccrave sa matamis..

Hindi naman kasi totoo yung mga ganyan.