GENDER

Paano po ba malalaman kung babae o lalaki ang pinagbubuntis? Excited lang po kasi ako eh, 4 months preggy na po ako. Salamat po.

66 Các câu trả lời

Ako kinausap ko po sya habang hawak ko tyan ko. Sabi ko sipa pa sa left kung girl and sa right kung boy. Well nag kick sya sa left tapos i didnt expect na tama ung sagot nya sa akin nung nag pa CAS kami hehhe! Di ka namn po sinasabi na accurate pero try mo lang po hehehe nakakatuwa lang

Onga po. Eh minsan kasi may kasabihan. Pag raw sa right slide nasleep, babae raw. Pag sa left naman lalaki. Tas pag mga pabilog ang tyan o palapad. Di ko sure alin dyan babae o lalaki eh. 😂😂😂

Ultrasound mommy. Wag maniwala sa sabi sabi ng iba. Yung iba jan proud sabihin na di sila nagkakamali. Pero mas sure pa din sa ultrasound regarding sa position ni baby kung kita na. 5months pwede na

ultrasound para sure. or try ung mga sample na basehan sa online para madetermine ung gender ni baby.. though madami nagsasabi myths lang daw yun.

Ultrasound lng po ang accurate. Yung mga sabi sabi na signs if girl or boy tsambahan lng po. Nagkakatotoo sa iba, pero sa iba hindi nman.

kung gusto mo ng guessing game try mo yung mga nasa google na old wives tales. katuwaan lang ☺️

Wala pa po kasi talagang super proven way except ultrasound pero masaya po itry yung mga myths

Ultrasound momsh. Ako 4months na. By next week daw pwede ko na makita gender sabi ni OB. 😊

Ultrasound lang talaga mumsh, few more weeks you'll be able to know the gender na 😉

Dala po ba talaga ng pagbubuntis ang pagbikil ng tyan at pagsakit ng tagiliran?