28wks

mga momy ngpaultrasound ako knina 28wks na ko.medyo ngwoworied po ako kc nakapahalang daw c baby dpa nka pwesto ulo.iikot pa po to momy noh.tapos ang baba daw nya malapit na sa cervix ko tinatanong ngako kng ng spoting ako wala nmn.d rn ako ngbubuhat hayzt nkakatakot kinakabahan ako auko ma cs.placenta previa daw ako 😢cno pong my case sa inyo n gnito ano po gnawa nyo?thnk u po

28wks
1 Trả lời

Maaga pa naman po. Iikot pa po si baby. Pero yung sa mababa na si baby, need po ng gamot. Pacheck up ka na po sa OB mo.

4y trước

kya nga kc sabi placenta previa daw ako