cs

heloo po mga momy ask ko lng kng mahirap ang cs at kng gano kasakit.natatakot po kc ko.ngpa ultrasound ako knina.d tlga ngbago placenta previa tlg nakaharang sa cervix ko kya cs dw tlg.kaso natatakot ako sa cs advice nmn po momy pampalakas lng ng loob.thnk u

1 Trả lời

Emergency CS mom here. Normal lang na matakot mommy pero isipin mo yung kapakanan ni baby. Mas magiging safe sya via CS delivery. :) Usually pag placenta previa is CS po talaga. Ako kasi may cephalopelvic disproportion, maliit ang pelvic bone ko at di kasya si baby kahit 2.7 kg lang sya. Nag trial labor at ininduce pa ko for 3 days. Sana nagpa sched CS na lang ako, mas napamahal at nasaktan lang ako sa induce. Hehe. May anesthesia naman mommy. Usually epidural talaga, pero ginamit sakin general anesthesia. Tulog ako the whole operation. Kaya mo yan mommy. Ang importante ang health and safety nyo ni baby. Good luck and God bless. 💕 Pag nasa hospital ka na di ka na matatakot, mas mananaig na yung part na gusto mo na lang makaraos at makita si baby.

4y trước

8mnths nku momy lapit n nga e😢