spotting

Mga momssshiiee first time po ako 3months preggy na po . Nung sabado po nagpacheck kami ng asawa ko may UTI daw po ako tapos nung first take ko po ng gamot sa UTI and pampakapit nawala po yung spotting ko tapos po mga hapon napagod po siguro din ako nagkaron po ulit ng dugo dugo until now po meron pa din po kahit na wala naman po akong ginagawa ?? pagbabawas lang po ba o delikado na po ? Pasagot naman po mga momshie sobrang nagwoworied na po ako .

8 Các câu trả lời

Since may UTI ka, kung dinudugo ka nanaman possible na problem yan. Balik ka ulit sa OB mo. Nakaka cause ng miscarriage ang UTI and hindi yan dapat baliwalain.

Continue mo lang medicine mo at sayo rin nanggaling napagod ka. Bawal sa nagspotting ang mapagod. Bedrest ka muna as in cr break lang ang pagtayo.

Talk to your OB sis. Usually kasi kapag nainom ng pampakapit, dapat bedrest lang talaga and no sexual contact para di ka po duguin uli.

Delimaso po yan bukas punta ka sa ob mo. Risky ang 1-3 months pde malaglag si baby

Visit your OB sis, and bed rest. Relax and always pray. God bless

pa check up po kau..last miscarriage ko uti ang nagpa trigger..

5y trước

depende sau..kc skin alternate..tsaka more Water ka dapat..iwasan mga maaalat

visit ur ob na mamsh. not normal po.

Bed rest Lang PO muna sis..