First Time Preggy

Hello po I'm 20weeks pregnant po. Meron po ba dito after umihi pagpahid ng tissue may kasamang dugo? nasabi ko naman na po sa OB ko sabi po nya iobserve ko po nagtetake din naman po ako ng duphaston at duvadilan and bedrest po. Ok naman daw po result nung UTZ ko lastweek lang ako nagpacheck. tapos na IE nya ko last month nung naconfine ako dahil din sa spotting ko closed naman daw cervix ko. Thank You in advance po sa mga sagot nyo ☺️

1 Trả lời

Ganun din ako nung 2 months preggy ako.. ung 1st spotting ko bnigyan ako ng duphaston 3x a day for 1 week.. Tapos after 2 weeks lang nag spotting ulit ako may buong dugo.. tapos ung ob ko pinainom agad ako ng 3 duphaston sabay2.. tapos 3x a day for 1 week & bed rest din..

4y trước

Pero ngayon po ok na po kayo?