diarrhea in early pregnancy

Hi mga mom...sino po dtu nka experience ng diarrhea during early pregnancy?nabasa ko kc isa daw ang hormonal changes and sudden shift of diet kaya nagkakaroonng diarrhea and stomach upset.. anyone po na nagkaroon ng same experience? Ano po gnwa nyo para mawala ung diarrhea? Ako kc 1 to 2x ako na dumi sa isamg araw tapos pag kumulo n tyan ko cgurado pupu na ako ng malambot... is it alarming po ba? ... thanks sa sasagot po mga mommy :)

1 Trả lời

Ilang beses n rin po nangyari skin yan..umiinom aq erceflora safe nmn po kc un sabi ng OB q tpos lots of water and eat k po ng banana pra nd bumagsak potassium m 😊

5y trước

Thanks sis sa advise :) ... nalaman ko kaya pala sumama ang tyan ko dahil sa anmum.. nd naman ako lactose intolerance pero sa annum sumama ang tyan ko... ngaun ok n ulit ako sis... salamat