diarrhea during pregnancy

Hi mommies ask ko lng za inyo sino nka ranas za inyo nang diarrhea during pregnancy??? Im 38 weeks pregnant.

4 Các câu trả lời

Me 😅 nagpa admit ako noon just to make sure hindi ako madedehyte and hindi maisasama si baby sa pag hilab ng tyan. Better safe than sorry. Im 38 weeks na non. Naging okag naman ako after 2 days then after a week nanganak na din.

Ako po hindi ko alam kung sa kinain ko or normal lang yun. Mamaya magpapacheck up ako. Matagal na ba ung post na to? 😄

Me. Lalo na mga last week laging ganyan

baka sign na po ng labor. pls ask OB