Pakisagot pls

Natural poba sa pagiinom ng anmum magkaroon ng diarrhea or upset stomach? #firstbaby

5 Các câu trả lời

it happened to me when I was taking promama. every time iinom ako nun balik balik ako ng cr. inubos ko ung isang box pero hndi nagbago. pero sa anmum hndi ako ganun. ewan ko kung bakit.

gnyan dn po ako halos ilang days dn akong gnyan pero ngayon ok na. nag ask ako sa OB ko sabi nya ok lang gastrocolic reflex. better to ask your OB dn po para sure.

Haven't experienced that mommy pero siguro if it happens every time you drink anmum consult it with your OB and see if okay lang to stop taking maternal milk 🙂

Baka po may lactose intolerance kayo mommy. If continues na ang gatas ang cause ng diarrhea niyo po, stop niyo muna, and consult your OB po.

if lactose intolerant yes.