sleep position

Hi mga momsie tanong ko lang po nakakasama ba pag na sa rightside po ang position sa pagtuloh ko po kasi pag na rightside kasi ang sarap sa pakiramdam parang nawawala lahat nabg sakit salikod at nakaka pag pahinga ako nang maayos ano kaya ang maging epek sa baby ko pag ganyan ako matulog kasi pag sa left naman nahihirapan ako at hindi ako maka tulog agad ang sakit nang likod ko pag ganyang posistion

24 Các câu trả lời

Better if try mo left side magsleep mommy. That's the best position to sleep if preggy as advised by OB.