Payo ng matatanda/Payo ng doctor?

Hi mga momshy.. at what age po niresetahan ng vitamins mga baby nyo? Ako po kc, follow up check up po ni lo kanina.. 8days napo sya today, tpos binigyan na sya ng vitamins BONVITA & CITROZINC vitamin C po.. 0.3ml drop po yan...Kayo po mga momsh nung follow up check up nyo niresetahan puba kayo agad? Pinainom or mix nyo napuba sa gatas ni baby? Masama ba sa health uminom agad c baby ng vitamins kahit almost 1week palang sya?

2 Các câu trả lời

May masama puba epekto kay baby yung maaga paginom nya ng vitamins? Since 1week palang po sya.. Mama ko kc, ayaw nya muna ipainom kay baby yung vitamins dapat 1month muna sya.. Si pedia nya na mismo nagbigay nagreseta ng vitamins tho breastfeed din ako.. binigyan ko sya ngayong gabi mix ko sa breastmilk nya..

5y trước

Yes po pure breastfeeding ako.. pag lalabas o aalis lang talaga kami ng bahay dun ako formula.. Ok momsh thanks po... 😊