ABOUT VITAMINS

hi po ask ko lang po 1week old baby ko pwede na po ba sya painumin ng vitamins kasi nagfollow up check up ako kaNina sa ob niresetahan na c baby ng vitamins.#1stimemom #firstbaby salamat po sa ssagot.

2 Các câu trả lời

Sakin naman po, pedia ng baby ko nag bigay sakaniya ng vitamins. 2 weeks old pa lang siya may vitamin c at multivitamins na siyang iniinom.

Pedia po ba nagreseta? If yes, masmabuti pp sigurong sundin natin. Sabi naman samin ng pedia, start ng vitamins si baby at 2 weeks.