Mild Pnuemonia

mga momshy, bakit po nag kakaroon ang baby neto pag ka anak? may nabasa kase ako, ano ang mga dahilan kaya?? baka laging pag inom ng malamig na tubig ng nanay nung nag bubuntis?? totoo ba na nakaka sipon ang baby kahit nasa loob palang ng tiyan dahil daw sa malamig na tubig. salamat sa sasagot.. ftm

6 Các câu trả lời

Eto narinig ko to sa pedia na nageexplain dun sa bagong CS na nanay na katabi ko din sa ward, nanganak kasi ako. May mild pneumonia yung baby nya kaya di agad naibigay sa kanya, ang cause is pag nagkakainfection like UTI ang nanay tapos hindi ginagamot. Kumbaga yung infection naipapasa ni mommy kay baby kaya importante na kung may infection or sakit habang buntis na kailangan ng gamutan like antibiotics inumin at sundin si OB.

wala po un sa pag inom ng malamig na tubig or pag ligo mo ng gabi.. ganyan dn po sabi sakin ng byenan ko sa 1st baby ko pero I ask my ob ndi nman daw po nakakaharm kay baby ung mga ganung gawain.. ang cause ng pagkakaron ng sakit ni baby is pag may sakit ung mommy habang buntis tas di nagagamot.

Its an infection from the mother. Naipasa sa anak ... Could be a respiratory infection, urinary infection or in blood infection.. and the result to the baby could also be mild, moderate or severe in worst cases

Galing daw yan sa mother . nahahawa si baby sabi ng ob ko dati kaya dapat daw 8months healthy ka din walang ubo & sipon

I don't think it's true...protected c baby sa loob ng tyan natin..pwede tayo magkasipon pero c baby malabo.

up