Pag inom ng malamig na tubig

mga momma, ask lang kung masama ba sa buntis yung palaging pag inom ng malamig na tubig sobrang init kasi dito sa amin kaya pag gising ko palang umiinom na agad ako ng tubig na may tube ice. d naman ako madali magka ubo't sipon kasi nag tetake ako ng multivitamins, totoo din po kaya na nakakalaki ng bata ang malamig na tubig? sana masagot nyo po salamat 😊#pregnancy

1 Trả lời

pwede naman po malamig na tubig sa preggy. hindi po sya nakakalaki ng baby