kabadong first time mom.

Hi mga momsh...tumaas blood sugar ko, tapos pinagdiet nako. after ko namam mag diet sobrang bumaba naman. . ngayon nag cbg monitoring ako. mababa pa den. hindi kaya ako ipag insulin kapag nanganak nako?? 8 months pregnant po. salamat po sa mga sasagot. ..

4 Các câu trả lời

Hello mommy, i was in that setuation also mommy when i have my pregnancy of my two LOs. My doctor never told me to have diet because i have baby inside my womb. She just told me to stop eating sweets or luck of sugar foods. And then water and the same time the medicine she gave to me to take to lower my sugar. It did, my sugar was normal again, to think that its the month that i will labor my kids. Kaya momsh iwasan natin ang matatamis/softdrinks c baby din kasi maaoiktohan. 😊😊

Kung ngayung pregnant lang nagtaas sugar mo, hindi po kayo pag-iinsulin pagkapanganak. Pero meron po kayong 40-60% chance na maging diabetic in the future kaya advice ng lifestyle change.

5y trước

Ahhh ganun pala. Ngayon lang tumaas. Nag crave kase ako sa matatamis. At syempre summer kaya napalakas ng softdrinks.. salamat

30 minutes po ba gao mag breakfast kailangan nakuhanan kna bg cbg? Thank you hehe

Monshie pano ka nag cbg monitoribg???

5y trước

Momshie!!! Sa quirino ako nanganak. Hahaha kaya mo i-diet yan.. Or kung feeling mo naparami ka ng kain, bawian mo na lang sa tubig.