pcos/irregular

Mga momsh,sino po dito my pcos ? Na nawala na pero irregular parin yung cycle niya?at nabuntis panu nio po nalaman na buntis na kayo?

2 Các câu trả lời

once na diagnose ka ng pcos lifetime na sya. pero pede ito matreat with healthy lifestyle

5y trước

Polycystic Ovaries (PCO) at polycystic Ovarian Syndrome (PCOS) ano nga ba ang pagkakaiba? Marami parin po kasi ang nagsasabi nawawala ang PCOS , at hindi naman natin sila masisi dahil yung iba sa kanila, OB daw nila nagsasabi. Ang PCOS po ay hindi lang tungkol sa Ovaries natin, ang PCOS po ay endocrine disorder, once na diagnosed with PCOS, lifetime na po yan, but the good news is pwede pong ma manage or ma treat ang mga symptoms with healthy lifestyle ( Lifestyle Modification)and or medication . yan po ang isa sa dahilan kung bakit may nga sis na nagtatanong kung bakit na diagnosed sila with PCOS pero walang binigay na gamot, yung iba po kasing OB, gusto nila lifestyle modification muna kasi yun naman talaga ang number 1 na kelangan.Well going back to the difference of PCOS and PCO, hindi po nawawala ang PCOS tulad ng sinasabi natin, PCO po ang nawawala, but again, you can still be PCOS without having polycystic ovaries, kasi ang Polycystic Ovaries ay isa lang sa mga sintomas ng PC

nag PT po.