PCOS

Sa may mga pcos po na buntis na ngayon. Since irregular po period natin san kayo nakarely sa EDD at gestational age ni baby? LMP ba or UTZ

2 Các câu trả lời

Like any preggy person, LMP pa rin. Irregular lang naman tayo sa period hindi sa age of gestation or something. 😊 April 8 ang LMP ang AOG ko eh 29wks na 😊 nagbabago lang sa utz kasi sa devt ni baby.

2y trước

LMP q 17 weeks sa utz 14 weeks may ngyare sa amin bf q may 11

Same case here po mahigit 2months na pla ako preggy pro d q pa alam kase d q pnapansin magkaperiod man ako o hnd. Pro nung sumakit breast q almost 1month saka q naalala nagPT haun positive kya nagpacheck up ako to naconfirm. Ang gnawa para malaman ilang weeks na c baby at malaman EDD ay pnag TranV Ultrasound ako.