pcos

Panu ba nabuntis kahit my pcos? Ang mga vitamis na pwd?

2 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Safe and proven effective po siya sa ganyang case. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Folic acid lang ginawa ko vitamins sis. Now 10 weeks and 2 days pregnant na ko ❤

5y trước

Nga folic acid n din po ako almost 1yrs n last year ng pacheck up ako bngyan nia ako ng folic acid un daw po inumin k para mga buntis pro ganun parin