Sakit sa tuhod

Hi mga momsh..naranasan nyo po bang kumirot ung tuhod nyo na parang may sariwang sugat ung hapdi nya? Pero wala nmn pong kasugat sugat..kapag naitukod ko po ang hapdi na masakit, parang my sariwang sugat..na parang napupunit ..8mos preggy po q..normal po ba to? ty po sa sasagot

1 Trả lời

Lack of calcium dahim kinukuha ni babh nutrients natin sa katawan. Di ko na experience nung buntis pero after ko manganak kaya tinuloy ko pag inom ng prenatal vits for 1 month. Extra careful na lang din kayo, take your vits regularly and eat healthy foods po

2y trước

thanks..regular nmn ang take q ng prenatal vits and milk..pero cguro nga po kinukulang padin si baby kaya nkukuha nya lahat..