Pasintabi Po Sa Mga Kumakain At Kakain Palang

Wala pong picture kasi nakakahiya at bilang respeto nadin po. First time preggy po ako. Naranasan nyo po din ba ung booger nyo dugo? Liquid and solid? Pero walang kasugat sugat ung loob ng loob ng ilong.

2 Các câu trả lời

Di ko nga po alam kung nose bleed ba talaga sya. Kasi imbes na booger na makuha ko puro dugo na solid at liquid at isa pa hindi naman ako nakakaramdam ng sakit 🤔 hmmm

Bka nagnosebleed ka mamsh. Sabi isa sa symptoms ng pagiging preggy yan. Though di ko naexperience pero masakit din minsan ilong ko gawa ng sipon