help

Mga momsh. Nalulungkot ako. Nagbinyag ang baby ko wala pumunta ni isa sa family member ng guy dahil ayaw kilalanin. Yung tatay ng anak ko sobra na din pambabastos sakin. Nagusap kame na settlement na lang sa bata. Di ko na sya kaya kausapin kahit casual labg. Pwede po kaya internal na lang namin? Ayaw ko na kase dalhin sa baranggay. Ayoko kase madami nakakaalam pa.

1 Trả lời

Mommy kung kaya mo naman po buhayin si baby ng ikaw at family mo go, kasi baka isumbat pa ng daddy nya yung mga tulong nya pagdating ng araw... pero kung kaya naman open ka ng acc t for baby tapos lahat mg bigay ng daddy nya lagay mo doon para pagdating ng araw my papakita ka..