dad's support

Hi pahelp naman po.. Gus2 ko lang humingi advice. Im a solo parent sa 2 months baby ko and she was born na may problem sa heart. According sa doctor no need for immediate operation pero i need to get ready in the future and I need atleast 1M. Yung tatay ng baby ko nagsusupport kahit paano, kaya lang I want to cut connection na sa kanya. Kase sobrang dami nya na nagawa at sinabi sa akin simula ng nagbuntis ako, sobra trauma ko sa kanya. Nabaon ako sa utang dahil sakanya, i lost my job and even our joint business and isama pa dun lahat ng masasama nya sinabi sakin. Tinry ko na din sya kausapin na set us free, dahil di na healthy kung masaksihan pa ng baby namin yung pambabastos nya sakin. Kaya lang nagssbi sya na papabaranggay nya kame dahil karapatan nya daw na makita baby namin.. As of now wala ako work dahil wala nagaalaga sa baby ko, and yung tatay di din nagbbgay panggastos ko or ng baby namin. Ang ginagawa nya kasama sya tapos sya bibili or magbbyad ng vaccines.. Kung kayo po ba nasa posisyon ko ano ggawin nyo? Pag nagkawork ako kaya ko sya buhayin at sure ako mas magiging masaya kame ni baby kahit 2 lang kame. pero yung 1M for operation mahirapan ako iproduce. Masyado na mabigat ginawa nya, ayaw ko na talaga sya kausapin kaya lang need ko help for my baby sa future.

2 Các câu trả lời

May right sya sa anak nya, yes. Pero mas panalo ka lalo na at wala pang 7years old si baby niyo. Pwede pa nga sya makasuhan kug di sya magbigay ng support e (kahit na maghiwalay kayo). Magpabarangay sya para mapahiya sya. Kasi ikaw din naman panalo sa kaso. Financial blockmail yang ginagawa sayo.

Ilapit mo kay raffy tulfo sis. Tapos gagawin ni raffy magpapadala nlang ang ama ng bata sau