gender@20wn4d

Hi mga momsh..nagpaultrasound ako knina breech position si baby pero di pa kita gender, possible pala un.and sabi ni OB 70% daw girl..may parehasba ako experienced thanks..☺️☺️ansaya kasi expected ko talaga girl?

17 Các câu trả lời

ganyan yung OB ko, naka breech si baby tapos sabi nya baby girl kaso di nya sure. pero baby boy naman po nung umayos na position ni baby 😊

4y trước

Same sis sabi sakin mukang baby girl daw pero nung cephalic na sya ayon baby boy hahaha