Breech Baby

hi po,im 24weeks preggy..bale nagpaUltrasound na ako para sana malaman ang gender ni baby ayon sa ultrasound ko suhi c baby (breech),70% daw na girl..iikot pa po ba?

15 Các câu trả lời

opo iikot pa po. ganyan weeks ren po ako nag paultrasound para ma confirm kung ano gender kaya lang suhe. sabi saken ng oby ko iikot at iikot daw po ang bata sa tyan naten. samahan na ren po ng pakikipagusap kay baby para sa susunod na us nyo po nakapwesto na sya☺️

Same po tayo sis 26 weeks preggy naako. Nakadapa si baby and breech pa sya. By next month paultrasound ulit ako sana umikot na sya🙏💞😇

Same tau sis wla png final gender pero prang girl daw..ska anu kya ibig sbhn ng "normohydramnios"monday pa kc balik ko.

Same tayo. Complete Breech nung ultrasound ko at 25 weeks. Hehehe.

Yes iikot payan sis.. Gnyan din skin nun..

Ikot pa po yan mamsh, maaga pa naman

Yes po iikot pa yan momshie

Yes po..iikot la yan.

Yes, iikot pa yan mumsh.

5y trước

23weeks at breech din baby boy ko.sana nga ikot pa xa..Yuko ma cs

Yes po iikot pa po