gender@20wn4d

Hi mga momsh..nagpaultrasound ako knina breech position si baby pero di pa kita gender, possible pala un.and sabi ni OB 70% daw girl..may parehasba ako experienced thanks..☺️☺️ansaya kasi expected ko talaga girl?

17 Các câu trả lời

Panganay ko breech pero lalaki po Ngayon 2nd baby breech pa din pero girl 29 weeks pregnant here 😊

kain po kau ng sweet or malamig before kau paultrasound para maglikot2 sya habang naguultrasound

Parehas tau breech position sabi ng ob ku baka may posibilidad na iikot pa c baby...

Ako 18weeks 30% girl.. Ulitin po ultrasound by 24 weeks.. Mas sure na daw yun

Ankng ultz po ginawa sa inyo

Opo, possible po

Gratss