nuchal cord coil

Hello mga momsh..magandang umaga... Ask ko lang po..nuchal cord coil po ung baby ko then nasa 9 lbs na sia...40 weeks and 5 days na ako now..nakaka ramdam na ako ng labour and may brown discharge na medyo jelly na lumbas skin...may possibility ba na MA NORMAL DELIVER KO SI BABY???tyia in advance😊😊😊😊worried po kc aq..

1 Trả lời

If di po sya bumaba even if labor na, then effect po yun ng nuchal cord niya. Usually po sa ganyan, cs na po mostly mga moms per ob advice.