Nuchal cord coil

27 weeks na ko today. At sa ultrasound ko po nuchal cord coil. Possible pa po ba matanggal sya before ko manganak? Or possible ba na m deliver ko sya normally? Sino na naka try sainyo ng cord coil taz normal manganak? Im worried. ?

8 Các câu trả lời

Hi po! Maraming baby ang cord coil na naipanganak naman ng normal, however meron din mga baby na nasa nicu after birth dahil sa complications ng pagkaka cord coil nila. Mayron din ung hindi bumababa ng cervix dahil naka cord coil sila. Best advice is to listen to whatever your OB will advise to you po ❤️

4y trước

Wow ang galing! Buti naman ❤️ ung friend ko dun cord coil dalawang ulit pero nainormal nya din

Mommy any tips namn po pano mo nainormal si baby kahit cord coil? Baby ko po kasi ganon e 😔 36weeks na po ako ngayon

Hi mommy. Ask ko lang po kung nanganak na po kayo? Naalis po ba ung cord coil ni baby? Nainormal nyo po ba? Thanks po

3mo trước

Maaalis papo kaya akin po kasi 36weeks na nuchal cord coil and pinapasched nako for cs. Pero gsto ko talaga normal birth naka cephalic naman na siya and base on my utz goods ang position ni baby.

Possible naman madeliver normally ung iba kasi di nadedetect na cord coil pero nainonormal pa din. Pray ka lang

Since naka cord coil si baby mo. Lagi mo bang naffeel ung mga sipa nya.

4y trước

yes po, sobrang likot nga po nya nung nsa tummy pa eh. hehe

Pag 1 lang naman, kaya inormal. Pag 2 ikot na, CS na po.

yan na po sya ngaun mommy 😊

4y trước

Mommy pno mo po nainormal si baby? Ano po gnawa mo? Any tips po heh

Ma inonormal mo yan mamsh