Single Nuchal Cord Coil

Hello momsh. Ask ko lang po. Meron po ba dito na Single Nuchal cord coil si baby na nainormal delivery?? Ftm here. 38weeks via LMP 38weeks 6 days via Ultz. 3458 Grams na si baby. Thank you po sa makakasagot😊

1 Trả lời

Yes, sa tinagal tagal ko po dito sa app there are many moms out here po na successful nakapag normal deliveries kahit cord coil yung babies nila at malaki si baby. Depende na rin sa ability ng body mo ma at ability ni OB inormal delivery kahit cord coil. :) Good luck. Praying for your safe delivery soon.

4y trước

OMG! 💕 nakakatuwa naman mommy. Parang 1 week ago lang nag woworry ka pa kung kaya mainormal delivery si baby. Oh di ba ang galing mo momsh at ni OB, NSD at 3.7 kg pa si baby. Congratulations. 💕