Sabong Panlaba

mga momshiezz ano pong dabest na panlaba sa new born clothes , first time mommii here❣️

33 Các câu trả lời

Normal detergent (surf /calla) lang ang gamit ko for my baby's clothes kahit nung newborn pa sya. Basta hindi ko lang sya nila lagyan ng fabcon at binabanlawan ko ng mabuti. I'm not sure kung okay lang din yun sa ibang baby but much better kung mild lang ang gamitin mong sabon. Maybe I was just lucky na hindi maarte ang balat ng baby ko and so far, mild rashes lang na nawawala naman agad lang ang naeencounter ko.

tiny buds natural laundry powder ayan sis maganda kasi all natural sya kaya safe for babie tapos mild scent like unlike sa ibang sabon at tipid sa tubig yan sis kasi mabili siyang banlawan. #shareatips

Perla kami nung una pero iba nag amoy pag natutuyo, may stain din pag nilalagyan ng fabcon kahit more on water na. Nag switch kami sa ariel na pang baby, mabango and wala na ako reklamo hehe :)

Maganda yung mga pang baby detergent or pang baby na fabric softener. Basta anything na mild lang kasi pwede mairitate yung skin ni baby kapag masyadong matapang :)

Smart steps una gamit ko kaso isang beses lang ako bumili 😂 cycles na ako after nun..

Tiny Buds po. Gamit po namin for a year, safe for baby made from organic materials.

I used Tiny Buds sa paglaba ng damit ni baby. ♥️ Mabango naman po. 😊

I’m using Smart Steps. Super okay siya and very affordable too. 👍🏻

Ariel na Yung ginamit ko sinuggest Ng kapit bahay namin ayos Lang kaya yun

Akop o ariel powder lang po gamet ko sa damit ng baby ko 😊